ลูกชาย9เดือน กำลังฝึกให้ทานอาหารหลากหลายประเภท

แม่ๆท่านไหนมีเมนูแนะนำมั้ยค่ะ ปกติให้ลูกชายทานซีลีแล็ค+ฟักทองบดละเอียด ของว่างก็จะเป็นส้ม แอปเปิ้ล

5 ตอบกลับ

ควรเป็นอาหารที่ทำเองค่ะ บ้านนี้เน้นเมนูผักค่ะ จะต้ม ตุ๋น บดหยาบๆได้หมดค่ะ แต่ไม่ปรุงรสนะคะ

5y ago

วันนี้ลองทำไข่ตุ๋นฟักทอง กินบ้างแหวะบ้าง แต่ก็ยังดีที่กิน ขะพยามหาแม่นูใหม่ๆให้น้อง ขอบคุณมากคะคุณแม่

ลองให้กินแบบ BLW คะเขาอาจจะชอบเหมือนบ้านนี้คะหยิบกินเองชอบสุดๆ

โจ้ก ต้มจืด ข้าวต้มคะ ควรทำให้กินเองดีกว่ากินชีลีเเล็คคะ

5y ago

ค่ะ จะลองทำเมนูใหม่ๆให้ลูกทานดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

โจ๊กข้าวโอ๊ตต้มเละๆ ใส่สารพัดผัก และเนื้อไก่บดค่ะ