ปวดปัสวะ จนน่ารำคาน

แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับไม่ปัสวะบ่อยมั้งคะ พอดีปัสวะไม่สุดสักที ปวดตรงกะเพราะปัสวะตลอด เหมือนจะปวดปัสวะทุกรอบ แต่พอไปปัสวะกับไม่ปวด แต่ออกมาน้อยมาก นอนได้เลยทั้งคืน

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดก็จะยิ่งบ่อยขึ้นเรื่อยๆ บางทีบ้านนี้เข้าบ่อยจนเพลียจนฉี่รดที่นอนก็มี