น้ำนม

แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับสำหรับเรื่องน้ำนมมั้งคะ ว่าทำยังไงถึงจะได้มีน้ำนมเยอะไว้ทันสต๊อก ตอนนี้ลูกกินเก่งมาก และน้ำนมปั๊มไม่ทันเลย ไม่ถึง 2 ชม.ลูกกิน คือปั๊มจนน้ำนมไม่ออกแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ หลังลูกดูดนมให้ทานน้ำ1แก้วใหญ่ แล้วพักประมาณ​15 แล้วปั้มต่อเลยค่ะ แรกๆอาจจะยังได้นมน้อยอยู่ แต่รอร่างกาย​ปรับสักพักค่ะ

ทำจิ๊ดค่ะ..สักพักเต้านมคัดน้ำนมก้ไหลค่ะ. พอดีทำสต้อกค่ะตอนนี้3เดือน7วันนมเต็มตู้6.9ติวแล้วค่ะ ถุงพอดีหินค่พ

พักผ่อนมากๆอย่าเครียดลองสมุนไพรไทยเช่นน้ำนมราชสีห์ ไม้นมนางต้มดื่มอุ่นๆช่วยได้ค่ะคุณแม่

5y ago

ไม่เคยได้ยินชื่อเลย หายากไหมคะ

ทานน้ำเยอะๆ จิบน้ำขิงอุ่นๆ ตอนนี้ลูก 9 เดือนแล้วยังมีน้ำนมให้ลูกกินอยู่เลยค่ะ

ทานน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ น้ำขิง น้ำหัวปลีก็ช่วยได้

5y ago

น้ำขิงสดกับซองแบบไหนทานง่ายกว่าคะ

ชาอุ่นรักอรกเสียงคะ

ชาอุ่นรักค่ะ

ชาอุ่นรักคะ