เครื่องปั้มนม

แม่ๆท่านไหนมีเครื่องปั้มนมมือ2มาขายต่อบ้างค่ะ ขอราคาไม่สร้างบ้าน #หรือ แนะนำว่ายี่ห่อไหนดีดูดแรง แนะนำด้วยจร้า

12 ตอบกลับ

ยูนฮาสภาพ98%ประกันหมดปีหน้า1900รวมส่งแถมถุงเก็บน้ำนมและแผ่นซับน้ำค่ะสนใจทักต่อรองราคาได้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อไม่แพงจ้า200รวมส่ง มีครบทุกอย่าง แรงใช้ได้ยุนะมีโหมดนวดโหมดปั๊ม ปรับระดับได้จ้า

4y ago

ขายยังคะสนใจคะแม่

ใครสนใจถุงเก็บน้ำนมติดต่อมาได้นะคะ มี2กล่องค่ะ กล่องละ 50ชิ้น ส่งต่อ ราคา180บาทค่ะ

300คะให้ที่ปั๊มมือด้วยยังไม่เคยใช้เลยมีเพื่อนซื้อมาฝาก

4y ago

สนใจทักมาคะtomporn02

ของรูเป็กคะซื้อมาลองใช้แค่ครั้งเดียวคะ ส่งต่อ1500คะ

ซื้อมาไม่ได้ใช้ค่ะ 500 แถมถุงเก็บนม สอบถามได้

แนะนำในช้อปปี้เลยค่ะ https://shopee.co.th/product/160053537/2423705314?smtt=0.0.9

มีมาริสมิเรลล่าพลัสค่ะ ส่งต่อ2000

ปั๊มเดี่ยวไฟฟ้า 300ส่งฟรีแฟลค่ะ

ของยูฮา สเป็คต้า ค่ะแม่ดีมากๆ