คุณแม่ท่านไหนมีอาการไอตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีอาการไอตอนกำลังตั้งครรภ์มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

จิบมะนาวผสมน้ำผึ้งอุ่นๆค่ะ ช่วยได้เยอะ แต่ห้ามทานยาที่เกี่ยวกับการไอนะคะ ถ้าจะทานควรถามหมอค่ะ ยาบางตัวอันตรายมีผลต่อเด็กในท้องค่ะ

ตอนแรกเราไอหนักมาก ตลอดเวลาเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ แล้วก็อมยาแก้ไอที่เป็นสมุนไพรค่ะ ตอนนี้เราก็หายไอแล้วค่ะ

ไอค่ะ แต่กินน้ำอุ่นเอาค่ะ จิบตลอดเลยค่ะ ไม่กินยาค่ะกลัวมีผลกับลูกค่ะ

พยายามอย่ากินน้ำเย็นค่ะ ช่วงนี้อากาศไม่ค่อยดี

กำกิ๊กเผี่ยงค่ะ คนท้องทานได้

จิบน้ำมะนาวอุ่นๆค่ะ​

จิบน้ำอุ่นคะ