แพ้ท้องกับปากคอแห้งทั้งวัน

แม่ๆท่านไหนมีอาการแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ เราแพ้ท้องกินอะไรก็กินได้น้อยแถมยังปากคอแห้งตลอดทั้งวันไม่แน่ใจว่าอาการคอแห้งนี่เกิดจากอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แพ้ท้องกับปากคอแห้งทั้งวัน
1 ตอบกลับ

กินน้ำน้อยรึป่าวคะ

3y ago

ไม่น้อยค่ะแม่ดื่มวันนึงน้ำขวดใหญ่2ขวดเลย