อาการแพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนมีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้แค่ทานน้ำเปล่ายังอาเจียนเลยค่ะ พอจะมีคำแนะนำมั้ยคะ กินอะไรไม่ได้มา3-4วันแล้วค่ะ เพลียมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว ไม่มีแรงหน้ามืด ไปโรงพยาบาล จะได้น้ำให้น้ำเกลือพวกวิตามิน บ้านนี้แอดมิดไปสามวันค่ะ