ท้องใด้15week

แม่ๆท่านไหนมีอาการเจ็บท้องบ้างค่ะบางทีเจ็บใต้ราวนมบางทีเจ็บตรงท้องน้อยแบบจี้ดๆแต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะมันผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายค่ะ ถ้าเป็นไม่นาน ไม่ปวดเหมือนประจำเดือน ก็ไม่เป็นไรจ้า

เป็นนะคะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ