หน้ามืดบ่อย

แม่ๆท่านไหนมีอาการหน้ามืดบ่อยๆไหมคะ ตอนนี้แม่33+1กลัวมากค่ะว่าอาจจะล้มหรือเป็นอย่างอื่น หน้ามืดบ่อยๆเกี่ยวกับความดันไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วคนที่บ้านจะชอบว่าแม่อ่อนแอต่อไปจะไปทำอะไร🥺แม่เริ่มเครียดค่ะ