อาการหนาวสั่นหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนมีอาการหนาวสั่นหลังจากผ่าคลอดไหมค่ะ กลับมาบ้านเป็นแทบทุกคืนเลยค่ะ หนาวเข้ากระดูกแต่มีเหงื่อเต็มตัว เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ร่างกายขาดแคลเซียมค่ะแม่ ทานยาที่หมอจ่ายค่ะ นานๆไปจะดิขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ 😊