ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดเหงือก เสียวฟันบ้างคะ??? มีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ ....ส่วนตัวปวดจี๊ดเวลาทานน้ำ หรืออาหารเย็นๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นแผลในปากแต่ดูแล้วก็ไม่มีแผลเลยคะ (บางวันก็ไม่เป็นอะไร) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

2y ago

ตอนนี้ปกติคะ เป็นแค่บางวันเท่านั้นก็เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ😅 (คนแก่ที่บ้านบอกว่าน้องกำลังแย่งแคลเซียมจากแม่อยู่ เพราะว่าแม่กินได้น้อยคะ)