อาการปวดหลังตอนนอน

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหลังตอนนอนไหมค่ะ บ้านนี้ตอนนอนปวดหลังมากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย พอมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ อยากทายาแก้ปวดหลังแต่กลัวการใช้ยาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพยายามหามุมที่นอนแล้วสบายตัว หาหมอนมารองตามหลังตาคอ พยายามนอนตะแคงสลับซ้ายขวา