เท้าชาเกิดจากอะไรคะ

แม่ๆท่านไหนมีอาการชาที่เท้าบ้างคะ..มันเกิดจากไรคะ เป็นมา2วันละคะไม่ได้เป็นตลอดนะคะนานๆเป็นที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 34w1dค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิเป็นได้ค่ะเพราะมดลูกขยายกดทับเส้นเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงเท้าน้อยกว่าปกติ​ แล้วเลือดจะไปเลี้ยงช่วงที่ทารกอยุ่มากกว่าปกติ

ปกติ​ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องได้34-35​wค่ะ