เลิกขวดนม เลิกมื้อดึก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้ลูกเลิกมื้อดึกและขวดนม มาแชร์ให้แม่หน่อยค่ะ🥰 รบกันกับลูกมา1เดือนแล้วยังเลิกไม่ได้เลยคะ 😅 👶🏻น้อง1ขวบ 5เดือน 14วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลิกมื้อดึกได้อย่างเดียวค่ะ ขวดนมยังเลย เลิกได้ตอน 1 ขวบ ดีที่ฟันขึ้นแค่ 4 ซี่ เคยอ่าน บ้านอื่นเค้าหักดิบ ปล่อยน้องร้อง บ้านนี้สงสารค่ะ ค่อยๆ ลดปริมาณนมมื้อก่อนนอน จาก 8 7-6-5-4 สเตปละ 2-3 วันค่ะ ถ้าน้องอยากกินต่อให้ป้อนน้ำจนอิ่ม พอถึง 4 ออนซ์ น้องก็ยังตื่นนะ แต่ไม่ขอกินนม เราก็กล่อมจนหลับไปค่ะ