ลูกไม่ยอมพูด

แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้น้องพูดได้บ้างคะ 2ขวบแล้วพูดได้แค่คำๆเดียว พูดเป็นประโยคไม่ได้เลยค่ะ พูดแต่ภาษาอะไรก็ไม่รู้ แม่เครียดมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เล่านิทาน ชวนคุยก่อนนอน งดทีวี โทรศัพท์ค่ะ

2y ago

รับทราบค่ะแม่

บ้านนี้พูดไม่หยุดเลยค่ะ2ขวบ2เดือน

2y ago

เก่งมากค่ะ

กระตุ้นให้น้องพูดบ่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พาน้องไปพบแพทย์ค่ะ ❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะ