ลูกไม่ใยอมดูดนม

แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ไม่ให้น้ำนมไหลแรงทำให้น้องไม่ยอมกินนมไหมค่ะ บางทีเะิ่งปั้มไปพอมาให้น้องกินน้องก็ร้องค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าน้ำนมพุ่งเเรงก็จะให้น้องหยุดกินก่อนแล้วเอาผ้าซับไว้ก่อนค่ะ ถ้าหยุดไหลเเล้วก็ค่อยให้น้องกินปกติค่ะ