คันคอและไอมีเสมหะ

แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้อาการไอเจ็บคอแบบมีเสมหะบ้างคะแม่บ้านนี้ไอตลอดทั้งคืนไม่ได้นอนเลยปกติก็จะนอนหลับยากเพราะท้องโต31Wแล้วพยามกินน้ำอุ่นเยอะๆก็แล้วแต่ยังไอไม่หายแต่ไม่กล้ากินยาค่ะ

2 ตอบกลับ

เราอายตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนปัจจุบัน 9 สัปดาห์ยังไม่หายเลยค่ะไปหาหมอก็จัดยามาให้นะคะแต่ก็ไม่ได้ดีขึ้น

5y ago

ไปหาหมอได้ยามากินแต่ก็ไม่ดีขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นอยู่อาทิตย์กว่าๆค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ยาหมอให้มากินแค่3วันไม่ดีขึ้นเลยกลางคืนไอไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ