ท้องผูก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้กับอาการท้องผูกมั้งคะ ถ่ายยากมากเลย 2อาทิตย์ ครั้งได้ ผักผลไม้ก็กินนะคะแต่ไม่ได้ช่วยเลย ใครพอมีอะไรแนะนำบ้างคะ.

24 ตอบกลับ

ลูกพรุนค่ะ กินน้ำเยอะๆๆ

5y ago

จะลูกทานดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

กินนมเปรี้ยวยาคู้จ้า

5y ago

กล้วย ส้ม มะละกอ แตงโม ทานบ่อยมากเลยจ้า แต่ก็ยังไม่ได้ผล ยากจริงๆค่ะ แอบท้อเลย😂

มะละกอสุกค่ะ

5y ago

ลองดื่มน้ำอุ่นใส่มะนาวสดตอนท้องว่างๆนะคะ อาจพอช่วยได้

มะละกอค้ะ

5y ago

ทานประจำเลยค่ะเงียบกริบ☺️