การกิน

แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้งคะ น้อง6เดือนหนัก6.89หมอบอกน้องผอมถ้าตามมาตราฐานน้องต้อง8โล กินข้าวปกติบำรุงทุกอย่างแล้ว

1 ตอบกลับ

6เดือน อาหารหลักยังเป็นนมนะคะแม่ อาหารอื่นเป็นอาหารเสริมเท่านั้น น้องทานนมน้อยลงไหมคะ อาหารเสริมแม่ให้อะไรเท่าไหร่ และกี่มื้อคะ

5y ago

ค่ะ ให้อาหารเสริมมื้อเดียวก่อน แล้วกระตุ้นให้กินนมเยอะเหมือนเดิมหรือมากกว่าค่ะ