แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีรับมือจากการแพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ทานอะไรเข้าไปอ้วกออกหมดเลยค่ะ ตอนนี้คืออ่อนเพลียไม่มีแรง ท้องหิวตลอดเวลา ใจสั่น#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1. เพิ่มช่วงงีบกลางวันเท่าที่ทำได้ค่ะ 2. ทานข้าวยากหน่อย เราเปลี่ยนมาทานผลไม้ที่ฉ่ำๆ เช่น ส้ม องุ่น 3. บ๊วยเค็มติดกระเป๋าค่ะ อาหารไม่ดีเราฉีกชิ้นเล็กๆเข้าปากเลย แต่ต้องบ๊วยเค็มนะคะ แช่อิ่มแบบหวานเอาไม่อยู่ค่ะ

2y ago

ลองผลไม้แล้วค่ะ ได้ผลจริงๆ แต่ยังมีอ้วกน้อยลงค่ะ