ขอคำแนะนำแม่ๆไตรมาสแรกหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องได้บ้างค่ะ ท้องนี้แพ้หนักมากพะอืดพะอมตลอดเวลา ผิดกับท้องแรกเลยท้องแรกนอนทั้งวันไม่ทรมานเหมือนท้องนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

3y ago

อ่อค่ะ