ภาวะโรคซึมเศร้าหลังคลอด​ ?

แม่ๆท่านไหนมีวิธีกำจัดภาวะโรคซึมเศร้าหลังคลอดยังไงบางค่ะ​ บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าตัวเองเริ่มแปลกๆแล้วค่ะเริ่มไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันอารมณ์แปลปรวนไปหมด​ ต้องรับมือกับมันยังไงดีค่ะ​ ตอนนี้คลอดน้องได้​ 16​ วันแล้วค่ะ​ ??

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องพยายามทำใจให้สบายนะค่ะ. ถ้าคุณพ่อว่างช่วยดูน้องได้ ให้คุณแม่เลี่ยงออกมาพักผ่อน ไปเดินช็อปก็ได้ค่ะ. เป็นอาการปกติค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ 🤩