ขอวิธีการ​นอนให้รู้สึก​สบายของแม่ท้อง30วีคขึ้นไป

แม่ๆท่านไหนมีวิธีการนอนให้รู้สึก​สบายตัวบ้างคะช่วยแชร์​หน่อย​ ตอนนี้​ท้อง30w4แล้วเวลานอนลำบากมากหายใจลำบากและเจ็บก้นเจ็บขาตรงที่ถูก​กดทับมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายจ้า สลับขวาบ้าง นอนหนุนหมอนสูงๆ ใช้หมอนรองหลัง นอนกอดหมอนข้าง เท้ามีหมอนรองจ้า

ตะแคงช้ายขวาคะ