วิตามินบำรุงครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีวิตามินบำรุงครรภ์และลูกในท้องมาแนะนำบ้างค่ะสำหรับคนงบน้อยแต่อยากบำรุงลูก...คอมเม้นเยอะๆน่ะค้ะ

1 ตอบกลับ

ทานที่หมอจัดให้ก็พอแล้วค่ะ

5y ago

ก็ตามที่หมอจัดให้ก็ถูกแล้วค่ะ ร่างกายแม่แต่ล่ะคนหมอจะพิจารณาเองว่าควรได้รับยาแค่ไหน