ท้องได้ 23 week เกิดภาวะน้ำคร่ำน้อยคะ🥲

แม่ๆท่านไหนมีภาวะแบบนี้บ้างคะ เครียดมากเลยย แถมซาวเจอเนื้องอกตรงมดลูกอีก สงสารลูก แต่หมอบอกว่าเนื้องอกไท่น่ากังวล แต่เรื่องน้ำคร่ำอันตรายมากให้รอดูอีก 2 เดือน ตอนนี้แม่ๆท่านไหนเปนบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะ 😰😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเจอ24w หมอให้กินน้ำเยอะๆ นัดต่อไปก็ปกติค่ะ กังวลมากเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🙏

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ ตอนนี้จะพยายามอื่นวันละ 3 ลิตร เลยคะ