ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ? เรามีเลือดคล้ายประจำเดือนสีน้ำตาลออกมา3ครัังและครั้งล่าสุดกลายเป็นเลือดสดสีแดงค่ะ แต่น้องยังหัวใจเต้นปกติและโตขึ้น ค่อนข้างกังวลมากเลยค่ะ พอมีเลือดสีแดงออก แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วหายจากภาวะแท้งคุกคามตอนกี่วีค ตอนนี้น้องได้13W1Dแล้วค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม
26 ตอบกลับ

ไปรพ.หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ไหมคะ ออกเยอะจนน่ากลัวเลยนะคะแบบนี้ หนูเองก็เคยเป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ แต่หมอที่หนูไปหาเค้าฉีดยากันแท้งให้ค่ะเลยหาย

รีบพบแพทย์ ฉีดยากันแท้งเลยค่ะคุณแม่ แนะนำให้คุณแม่นอนเยอะๆอยู่นิ่งๆไม่ต้องงานหนักห้ามยกของหนักนะคะ ที่สำคัญ ห้ามเครียดนะคะส่งผลลูกค่ะ

ของเราก็เป็นนะช่วงแรกๆได้ 11w3D เราก็เกิดภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันไม่ต่ำกว่า 3 รอบเลย แดงสดทุกรอบ แต่น้องหัวใจยังเต้นอยู่แต่ตอนนี้ 21 W2Dแล้วจ้า

เคยมีภาวะแท้งคุกคามคะฉีดยากันแท้งนอนพักประมาณเดือนกว่าๆคะ อาการก็ดีขึ้นคะ ตอน20W3Dแล้วคะคุณแม่นอนพักเยอะ อย่าเดินบ่อย ห้ามยกของหนัก

6mo ago

พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ☺

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกเป็นมูกเลือด ตอน 22 วีค นี่หมอให้งดยกของหนัก งดเดินเยอะ ตอนนี้ไม่ได้ทำงานแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งลูกตลอดเวลา

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกัน ตอนนี้เลือดยังไม่หยุดเลย แอบเครียด แต่ไปหาหมอ น้องหัวใจยังเต้นปกติดีค่ะ

6mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้14w+4 เริ่มไม่มีเลือดออกแล้ว

งดทำงาน งดยกของหนัก พยายามนอนเฉยๆนะคะ บ้านนี้ผ่านการแท้งคุกคามมาแล้ว ตอนนี้18wแล้วค่ะ

เป็นตั้งแต่ 10 สัปดาห์ค่ะ ยื้อจนตอนนี้22 สัปดาห์แล้วจ้า เรานอนติดเตียงอยู่บ้านเลยจ้า

ของเรา 9 week 5 d เป็นกังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร ได้หยุดงานยาวๆเป็นอาทิตเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะหายตอน 16วีค ตอนนี้คลอดน้องออกมาปกติดีคะแม่☺️✌🏻

6mo ago

ของเราจะออกกระปริบกระปรอยค่ะ2-3วันออกทีนึง