เลือดจางมาก

แม่ๆท่านไหนมีภาวะเลือดจางบ้างคะ ของเรา11สัปดาห์ มีภาวะเลือดจางมาก น้ำหนักก็ไม่ขึ้น กังวลมากคะตอนนี้ กลัวกระทบลูกมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คิดหนัก

1 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงที่หมอสั่งอย่างสม่ำเสมอค่ะ ทานอาหารที่มีเหล็ก บ้านนี้ตอนคลอดเลือดเหลือ 28 คลอดเองค่ะ