แม่ๆท่านไหนมีวิธีควบคุมน้ำตาลในเลือดยังไงบ้าง???

แม่ๆท่านไหนมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีวิธีการควบคุมน้ำตาลอย่างไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้กินน้ำตาล2รอบงดแป้งงดหวาน ต้มน้ำใบเตยลองดู

งดของหวานมัน ต้มน้ำใบ้ตยดื่มค่ะ