ภาวะน้ำคล่ำน้อย

แม่ๆท่านไหนมีภาวะน้ำคล่ำน้อยบ้างค่ะ มีวิธีแนะนำการดูแลตัวเองบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ได้30w หมอตรวจเจอภาวะน้ำคล่ำน้อยค่ะ มีอาการปวดหน่วงที่ท้องร่วมด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะเราก็เคยเจอปัญหานี้

3y ago

ได้นะคะแม่