ขอสอบถามหน่อยค่าา

แม่ๆท่านไหนมีภาวะซีดบ้างคะ อันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ แต่ค่าเลือดเรา31 หมอให้ยาบำรุงเลือดมา เราถามเพื่อนที่เป็นพยาบาลเพื่อนบอกถ้าค่าเลือดไม่ต่ำมาก ไม่อันตรายค่ะ แล้วภาวะซีด ไม่ได้แปลว่าลูกจะเป็นโรคซีดค่ะ แค่มีภาวะ เราต้องบำรุงดีๆค่ะ