ประสบการณ์เร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์โดนเร่งคลอดบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดแอดมิดพรุ่งนี้พร้อมเร่งคลอด มาแชร์ความรู้หรือประสบการณ์กันค่า🥰😂🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ประสบการณ์เร่งคลอด
1 ตอบกลับ

ขอมาปักหมุดแอบอ่านด้วยคนนะคะแม่ พอดีว่าท้องลูกคนแรกเลยไม่มีประสบการณ์มาตอบคำถามให้เลยค่ะ555