สอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย หรือสิทธิ์บัตรทอง เรื่องใบส่งตัว

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ วันที่7ก.ย ตรวจช่องคลอดกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกเปิด1ซม. นัดดูอีก15ก.ย ตรวจช่องคลอดดูโดนกระตุ้นรอบ2หมอก็บอกยังเปิด1ซม. อยู่ถ้าเป็นแบบนี้อาจได้ไป ผ่าคลอด หมอเลยทำใบส่งตัวไห้ตั้งแต่15ก.ย กำหนดคลอดทางรพ. แจ้งว่า20ก.ย แต่ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินอะไร ไห้ไปรพ. ที่ทำใบส่งตัวในวันที่ 22กันยายน คืออยากทราบว่าใบส่งตัวที่ทางรพ. ที่เราฝากครรภ์ส่งไปผ่าคลอดเราจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ แล้วในกรณีแบบนี้เราจะรู้ได้ยังไงว่าปากมดลูกเราเปิดเพิ่มไหม 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏🏻#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ไปหาดูในกูเกิ้ลก็แล้ว บ้างก็ว่าไม่เสียค่าใช้จ่าย บ้างก็ว่าเสีย

เลยอยากถามคนมีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ ว่าต้องใช้จ่ายเท่าไหร่