ค่า Hcg สวิงขึ้นลง แท้งสมบูรณ์ แต่ยังมีเลือดออกจะเป็นเดือนแล้วค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ คือฮอร์โมนสวิง ตรวจตั้งครรภ์ครั้งแรกได้ 60 หลังหลุดไปตรวจขึ้นมาเป็น 78 ผ่านไปสับดาห์กว่าๆ ตรวจค่าได้ 68 ปัจจุบันยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะจะเป็นเดือนแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องเลย ไปรพ.มา 2 ที่หมอก้อบอกว่าแท้งสมบูรณ์ เพราะซาวด์ช่องคลอดแล้วก้อไม่พบความผิดปกติ เคยหลุดมาสามครั้งเลือดมาไม่เกิน 2 สัปดาห์ รู้สึกกังวลใจมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

HCG ปกติค่ะ เดี๋ยวจะลดลงไปเรื่อยๆจนถึง 0 บ้านยี้กว่าจะลดลงถึง 0 ก็เป็นเดือน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ