เบาหวานในระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องน้ำตาลในเลือดสูงไหมค่ะ.. พึ่งไปตรวจเลือดมาค่ะค่าน้ำตาลสูงถึง193และมีน้ำคล้ำเยอะด้วยแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะช่วนแนะนำหน่อยค่ะต้องทำไง.. ตอนนี้กังวลมากๆๆและหมอมีนัดตรวจเลือดอีกที่อาทิตหน้า.. กลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมต้องทำยังไง.. ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วนค่ะ#ท้องแรกนะค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต และออกกำลังกายค่ะ

5y ago

สู้ๆน้า