สะดือลูกมีกลิ่น

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องสะดือลูกน้องบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ลูกได้25วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลย แถมมีกลิ่งด้วยควรทำยังไงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วันหลุดค่ะ กว่าจะหลุดได้ มีกลิ่นตุๆ หน่อยๆ ค่ะ ใช้แอลกอฮอล์เช็ดให้แห้งค่ะ เช้าเย็น หรือระหว่างวัน/คืน สะดือแฉะมาก ก็เช็ดให้อีกรอบ เช็ดให้แห้งสนิท กลิ่นอาจจะไม่หายสนิท ขอให้แห้งสนิทก็พอ เดี๋ยวก็หลุดจ้า ถ้าของแม่ มีกลิ่นแรง แฉะเยอะ เช็ดยังไงก็ไม่แห้ง ไปหาหมอนะคะ ให้คุณหมอจี้ออกได้ค่ะ

สะดือมีกลิ่นควรพบหมอนะ บ้านนี้ 15 วันหลุดค่ะ ไม่มีกลิ่น

มีกลิ่นต้องหาหมอค่ะ ที่บ้าน 5 วันก็หลุดแล้ว

ทางนี้ 8 วันก็หลุดแล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ลูกคนแรกอาทิตย์กว่าไก็หลุดแล้ว มาคนนี้28วันเลยค่ะกว่าจะหลุด

มีกลิ่นต้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้9วันหลุดค่ะ

บ้านนี้4วันหลุดค่ะ

บ้านนี้9วันหลุด