สายสะดือพันคอ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์สายสะดือพันคอลูกๆไหมคะ บ้านนี้28wพันไป1รอบ หมอให้สังเกตลูกดิ้น ลูกบ้านนี้ก็ยิ่งขร้เกียจดิ้นด้วย กังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

ถ้านับตั้งแต่วันที่หมอบอก แล้วดิ้นไม่ถึง 15 ครั้ง+++ตลอดกลับไปหาหมอเลยค่ะ 🤍🙇🏻‍♀️