เด็กทารก4เดือนนอนก้น

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกนอนกรนบ้างคะ พอดีเป็นแม่มือใหม่ น้อง 4 เดือน นอนกรนเหมือนผู้ใหญกรน แต่ไม่ได้กรนตลอดเวลานอน กรนช่วงแรกๆของการหลับผ่านไปสัก 5 นาทีถึงหยุดเงียบ อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางครั้งดังเหมือนผู้ใหญ่เลยแม่ก็ตกใจ

ถ้าเป็นทุกวันแนะนำให้ไปปรึกษาหมอนะคะ

อาจจะกินอิ่มไปค่ะ