น้ำหนักขึ้นเยอะ🤰🏻

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำหนักต่อเดือนขึ้นเกินบ้างคะ ส่วนตัว 4 เดือนแรก ขึ้นมาแค่ 2 กิโล พอเดือนที่ 5 ขึ้นมา 3.6 กิโล คุณหมอสั่งไปตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้ว เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะไปนิดนึง ตอนนี้เข้าเดือนที่ 6 มาแค่ 9 วัน น้ำหนักเพิ่มมาอีก 2.6 กิโลแล้วค่ะ คุณหมอจะบ่นไหม 😂 แม่ๆมีวิธีบริหารน้ำหนักกันยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

25สัปดาห์ ขึ้นมา 15 กิโลค่ะ โดนตรวจน้ำตาลแล้วยังรอดค่ะ แต่คุณหมอเริ่มบอกว่า ให้พยามลดแป้ง ลดหวาน อิแม่ยิ่งโดนห้ามเหมือนยิ่งยุ ยิ่งอยากกิน แต่ก็พยามห้ามใจอยู่ค่ะ

2y ago

น้ำตาลบ้านนี้ยังรอดอยู่เหมือนกันค่ะ แต่แอบกลัวโดนคุณหมอบ่น 🤣

ตอนนี้25วีค+1วัน ตอนนี้เราขึ้นมา6กิโลนิดๆนะคะ กลัวเหมือนกัน หมอก็แอบทักเรื่อยๆ ยากมากเพราะไม่แพ้ท้องเลย กินได้กินดี 55555

2y ago

จริงค่ะแม่ เห็นอะไรก็น่ากิน น่าอร่อยไปหมดเลย 😂