เลือดออก

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ท้องอ่อนแล้วมีเลือดออกบ้างค่ะ ออกแบบเปื้อนกางเกงในเป็นสีน้ำตาลเข้มเหมืนตอนช่วงเมนใกล้หมดอ่ะค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆด้วย แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ ปล.ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลกำลังรอตรวจค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ