สอบถามประสบการณ์แม่ๆติดโควิท

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ติดโควิทบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+2 ติดโควิท จิตตกมากค่ะ แต่ยังมีเเค่อาการเจ็บคอ จอนนี้กักตัวอยู่บ้าน ไม่กล้ากินยาอะไรทั้งสิ้น กลัวมากค่ะ #ฉีดไฟเซอร์ไปแล้ว2เข็ม

1 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆ นะคะ