มีวิธีดับกลิ่นทินเนอร์ทาไม้

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตอนน้องยังเล็ก แล้วได้กลิ่นทินเนอร์ไหมคะ ตอนนี้น้อง 5 เดือน พอดีปู่เค้าทาไม้หน้าต่างห้อง กลิ่นมันเข้าหัองแรกมา มีวิธีดับกลิ่นไหมคะ เรากลัวลูกเป็นอันตรายมาก

มีวิธีดับกลิ่นทินเนอร์ทาไม้
2 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปนอนที่อื่นก่อน. ถ้าไม่ได้จริงๆให้พยายามให้อากาศในห้องถ่ายเทให้มากที่สุดก่อนที่จะเข้าไปใช้ห้องคะ พวกทินเนอร์ แลกเกอร์ เป็นสารระเหยที่อันตรายกับสมองมากๆค่ะ ได้รับมากๆเสี่ยงเซลล์สมองถูกทำลายหรือเป็นสมองฝ่อได้ค่ะ

ได้รับกลิ่นนานๆไม่ดีแน่ๆค่ะ ส่วนวิธี ลองนำถุงถ่านมาไว้ในห้องนะคะ จะช่วยดูดกลิ่นได้ในระดับนึงค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ