ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตนวจดาวน์ซินโดรมทารกในครรภ์มาแชร์กะนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ แม่อายุเกินสามสิบห้า ต้องเจาะน้ำคร่ำ ตอนแรกก็กลัวและกังวลค่ะ แต่คุณหมอที่ภูมิพลท่านชำนาญมาก เอาเข็มยาวๆ จิ้ม เจ็บเหมือนมดกัด แต่ที่ต้องระวังมากที่สุดคือห้ามทำงานหนักยกของหนักและมีเพศสัมพันธ์หลังเจาสองสัปดาห์นะคะอันนี้สำคัญที่สุด

5y ago

ขอบคุณที่แชร์ข้อมูลนะค่ะ