เลือดล้างหน้าเด็กก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์มีลักษณะอย่างไร

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ เลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ มีอาการอย่างไร ลักษณะอย่างไร แล้วจะมาในช่วงตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นคะตรงกะประจำเดือนมาพอดีเลยคะแต่ว่าเครียดปวดหัวมากเหนื่อยเลยไม่สนใจนึกว่าประจำเดือนจะมาแต่ออกมาแค่นิดเดียวคะเป็นหมาดขาวสีน้ำตาลเหมือนประจำเดือนจะหมดแต่วันนี้ลองตรวจดุขึ้นสองขีดเลยคะ

4y ago

วันนี้มาหาหมอแล้วคะสรุปท้องแน่นอนเลยคะหมอให้ฝากท้องด้วยเลยคะ