สอบถามแม่ๆน่อยคะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ฝากท้องแบบเปลี่ยนคลีนิคบ้างคะพอดีท้องเข้าเดือนที่7เเต่ย้ายที่อยู่กระทันหันคะมาทำงานอีกจังหวัดนึงอยากรู้ว่าถ้าเราไปฝากต่อเริ่มใหม่ที่คลีนิคอื่นจะแพงมากมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเริ่มใหม่ค่ะ ขอประวัติจากคลีนิคเก่าไปยื่นที่คลินิคใหม่ค่ะ

3y ago

ส่วนใหญ่ของคลินิกก็จะมีประวัติทุกอย่างอยู่ในเล่มสีชมพูค่ะ