ผ่าคลอด 2 ท้อง ท้องที่ 3 คลอดเองได้ไหม

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ผ่าคลอดมา 2 ท้อง แล้วท้องที่ 3 คลอดเองบ้างมั้ยคะ มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน สามารถทำได้ไหมคะ หากมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหมอให้ทีนะคะ 🙏🏻 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

14 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้นะคะ ยังไงแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

คงต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าจะได้ค่ะ

ท้องแรกผ่า ท้องต่อๆไปต้องผ่าค่ะ

ไม่ได้ค่าเสี่ยงมดลูกแตก