แม่ๆท่านไหนฉีดยาเร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนมีประสบการฉีดยาเร่งคลอดบ้างคะ อยากจะทราบว่าพอหมอฉีดยาให้ ต้องนอนรอคลอดเลย หรือยังงัยคะ หรือต้องรออีกเป็นวัน

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาเร่งคลอดคือนอนรอเลยค่ะ. ทรมานที่สุดก็ตอนนั่นแหละค่ะ มันจะปวดท้องขึ้นเรื่อยๆ