ประกันสังคม

แม่ๆท่านไหนมีประกันสังคมมาตรา40บ้างค่ะ อยากทราบว่าใช้ในการคลอดบุตรได้มั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ไม่ได้คะ มาตรา 40 จะได้แค่เงินชดเชยการขาดรายได้ เมื่อเข้า รพ วันละ 200 และได้เงินทดแทนทุพพลภาพ ตาย และชราภาพค่ะ ส่วนสิทธิรักษาพยาบาล ต้องใช้สิทธิ 30 บาท