ช่วยแนะนำครีมทาท้องลาย

แม่ๆท่านไหนมีตัวช่วยดีดีแนะนำทีค่ะ. (ปกติทาครีมอยู่แล้วค่ะ แต่เพิ่งมาสังเกตุเพราะจุดที่ลายอยู่ต่ำมาก)ท้องใหญ่แล้วไม่ทันมอง แม่ท้องเริ่มเข้าเดือนที่9แล้ว เพิ่งเห็นแตกลายที่ท้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ทุกอย่างที่เขาบอกว่าดีเหมือนกันค่ะ สุดท้ายมาแตกตอนจะคลอด