แม่ๆท่านไหนมีภาวะซีดบ้างมั้ยคะ

แม่ๆท่านไหนมีค่าเลือดGCTต่ำกว่า 37มั้ยคะโรงพยาบาลเน้นย้ำให้ได้37 แต่แม่ตรวจเลือดมา2ครั้งแล้วได้ 35ตอนนี้ 24weeks เริ่มกังวลค่ะ ต้องบำรุงอย่างไรขอคำแนะนำได้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ยาบำรุงเลือดมามั้ยคะ

10mo ago

ให้ค่ะกินทุกวันเลยแต่ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ