(ท้อง2) 32วีค นมเหี่ยวมากจากท้องแรกยังไม่มีวี่แววว่าจะคัดเต้าเลย

แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ ท้อง32วีคแล้วแต่ไม่มีอาการคัดเต้าเลยกลัวคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ยังไม่รู้สึกคัดเต้าเลย 31+4 กลัวจะไม่มีนมให้ลูก แต่ต้องรอลุ้นเอาหลังคลอดคะ ถ้าไม่พอคงต้องเสริมนมผง

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่เคยคัดเต้าเลยค่ะ น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ